Người phụ nữ có số vượng phu ích tử là thế nào?

Người phụ nữ có số vượng phu ích tử là thế nào? Từ ngày xưa nhiều người vẫn quan niệm rằng một người con gái sở hữu những tướng mệnh vượng phu có thể sống an nhàn, sung sướng cho tới tận cuối đời. Mệnh vượng phu của chị em sẽ giúp mối quan hệ của vợ chồng bạn luôn bền vững, keo sơn và mọi chuyện đều thuận lợi. Do vậy, đa phần các cô nàng đều mong ước mình may mắn nhận được điều này.

Người phụ nữ có số vượng phu ích tử là thế nào?
Người phụ nữ có số vượng phu ích tử là thế nào?

Số vượng phu ích tử là gì?

Để dễ hiểu và dễ nhớ, tôi sẽ cắt nghĩa từng từ Hán Việt này để bạn hiểu rõ hơn.

Vượng có thể hiểu là thịnh Vượng, phát tài phát lộc.

Phu nghĩa là Chồng.

Ích có nghĩa là Hữu ích, Ích lợi.

Tử nghĩa là Con.

Vậy, Vượng Phu Ích Tử có thể hiểu nôm na là tướng người phụ nữ khi lấy làm vợ có thể giúp chồng thăng tiến trong công việc, tiền tài và gặp nhiều may mắn. Về đường con cái cũng dễ sinh thành quý tử có trí thông minh hơn người và thành đạt về sau. Những người phụ nữ có tướng Vượng Phu Ích Tử theo quan niệm này thường rất trân quý, là mơ ước của đàn ông. Người phụ nữ như vậy sẽ mang đến tài lộc, phúc khí cho gia đình.

Khoa nhân tướng học với bản chất là dựa vào tích lũy kinh nghiệm qua hàng ngàn năm, thống kê số lượng người có ngoại hình tương tự hoặc tương đồng về một vài nét để tìm ra điểm chung về số mệnh hoặc tính cách. Điều này không có cơ sở khoa học nhưng nhân tướng học vẫn được lưu truyền cho tới ngày nay.

Phụ nữ sinh tháng âm nào có số mệnh vượng phu:

Tháng 2 âm lịch

Tháng 2 âm lịch được gọi là tháng Mẹo, thuộc hành Mộc và được tính từ khi cây cối đâm chồi nảy lộc. Dân gian thường cho rằng, với các cô gái sinh vào tháng 2 âm thường sở hữu vẻ bề ngoài dịu dàng, có trái tim ấm áp, nhiều tình yêu thương, chu đáo và chăm lo cho gia đình của mình. Nhất là với những cô nàng sinh vào ngày 9,16 và 18 của tháng 2 âm lịch. Do vậy những người sinh vào khoảng thời gian này thường có tính cách mạnh mẽ và tướng vượng phu.

Với các cô nàng sinh vào tháng 2 âm lịch sẽ là điểm tựa vững chắc cho gia đình chồng, họ sẽ giúp chồng sẽ ngày càng phát triển hơn trong sự nghiệp của mình, cuộc sống gia đình sẽ ngày càng sung túc, kiếm được nhiều tiền, cuộc sống dư dả hơn.

Tháng 4 âm lịch

Tháng 4 âm lịch là tháng Tị, thuộc hành hỏa và tính từ cuối xuân đến đầu hạ. Đây là thời điểm muôn loài căng tràn nhựa sống và được xem là mùa đẹp nhất trong năm. Với những cô nàng sinh tháng 4 âm lịch thường có sự độc lập, quyết đoán, tính cần cù, có nghị lực…Đây là tính cách thường thấy của các cô nàng sinh vào tháng này. 

Cô nàng này thường không thích màu mè, họ luôn biết quan tâm, yêu thương và chăm sóc cho gia đình bằng việc làm thực tế. Những cô nàng này luôn bên cạnh chồng, kiên trì giúp đỡ chồng vượt qua những khó khăn, không bao giờ phản bội chồng của mình. 

Họ sẽ giúp cho cuộc sống của vợ chồng ngày càng tốt hơn. Ngoài ra bằng chính sự nỗ lực của bản thân, cùng sự cố gắng cao độ, không bao giờ họ nản trí trước những khó khăn mà họ đạt được nhiều thành công hơn cả mong đợi. 

Sự đồng lòng và quyết tâm của hai vợ chồng giúp cuộc sống của gia đình giàu sang, khá giả hơn nhiều.

Tháng 8 âm lịch

Tháng 8 âm chính là tháng Dậu, thuộc hành Kim và mùa thu. Những cô nàng sinh vào tháng này được cho cực kỳ có phúc, họ sẽ luôn gặp được may mắn, tiền bạc rủng rỉnh, sống thực tế, không dối trá…Các cô nàng này luôn giỏi trong việc tiết kiệm, chi tiêu hợp lý nên sẽ giúp gia đình nhà chồng ngày càng khá giả hơn.

Cô nàng sinh tháng 8 âm lịch không chỉ đem lại may mắn và tiền tài cho cả gia đình mà những cô nàng sinh vào tháng 8 còn rất biết chăm sóc, giáo dục con bằng chính sự chu toàn của mình. Những cô nàng thường thành đạt khi trưởng thành.

Tháng 9 âm lịch

Cô nàng sinh tháng này thuộc hành Thổ và đây là tháng Tuất, mùa thu. Các cô nàng sinh tháng này luôn lạc quan, họ luôn cảm thấy yêu đời, chịu đựng gian khổ, đáng tin cậy. Họ thường mang tới cho nhà chồng nhiều phúc lộc. Những cô nàng sinh thág 9 âm thường cho có số mệnh vượng phu .

Các cô nàng này thường giỏi trong lĩnh vực tài chính, hiểu biết sâu rộng nên giúp gia đình nhà chồng ngày càng khá giả. Những cô nàng này sẽ luôn chăm sóc tận tình cho chồng và gia đình nhà chồng.

Tháng 11 âm lịch

Tháng 11 được cho là tháng Tử thuộc hành Thủy, nó rơi vào những tháng cuối cùng của năm, thời điểm của mùa vụ thu hoạch. Với những cô nàng sinh vào tháng 11 âm lịch thường có số mệnh vượng phu có sự thông minh, tài giỏi, tốt bụng và vô cùng thông minh, sắc sảo. Họ là những người kinh doanh khá tốt, họ luôn biết tìm cách tăng thu nhập cho mình. Các cô nàng này cũng hết mực yêu thương chồng con, tôn kính cha mẹ.

Khi lập gia đình, cuộc sống vợ chồng của những cô nàng sinh tháng 11 càng về sau càng hạnh phúc, thịnh vượng, tốt đẹp và con cái thành đạt, ngoan hiền.

Những đặc điểm khác của phụ nữ “vượng phu ích tử” 

Mặt tròn phúc hậu

Mặc dù thời điểm hiện nay, gương mặt V-line đang lên ngôi và là mơ ước của rất nhiều người phụ nữ. Nhưng đối với đàn ông, những phụ nữ có khuôn mặt tròn lại là lựa chọn số một. Bởi theo quan niệm của dân gian, những người có khuôn mặt này thường là người phúc hậu, đoan trang, biết kính trên nhường dưới khiến không khí gia đình yên ấm hòa thuận. Với đa số đàn ông đây là yếu tố đầu tiên đảm bảo cho hạnh phúc gia đình. Đặc biệt với những người phụ nữ có gương mặt tròn và làn da trắng hồng được cho là người phụ nữ rất vượng về đường con cái. Việc sinh nở và nuôi dạy con cái rất khéo léo. Vì vậy những cô gái có gương mặt tròn thường được đàn ông săn đón.

Cánh mũi tròn đầy đặn

Theo quan điểm của dân gian, phụ nữ có mũi dọc dừa thường rất thanh tú và ưa nhìn. Tuy nhiên nếu bạn là tuýp phụ nữ có cánh mũi tròn, đầy đặn thì bạn đường lấy làm lo lắng. Bởi người phụ nữ có đặc điểm này thường là những người gặp rất nhiều may mắn trong cuộc sống, có quý nhân phù trợ, đồng thời là người nhạy bén, thông minh, biết cách xử lý các tình huống xảy ra một cách ổn thỏa nhất. Đặc biệt theo đánh giá của cổ nhân, những người phụ nữ có mũi như vậy còn là những người chân thành, chính trực, có khả năng giao tiếp tốt, rất phù hợp với công việc kinh doanh, dễ gây thiện cảm tốt trong các mối quan hệ và có khả năng cực tốt trong việc giúp đỡ công việc, sự nghiệp của chồng. Vì vậy nếu không có chiếc mũi dọc dừa bạn cũng đừng thất vọng.

Khuôn miệng đầy đặn, cười không hở lợi

Các cụ xưa có câu, cái răng cái tóc là góc con người, đối với phụ nữ điều này càng chính xác. Mặc dù tiêu chuẩn và quan niệm về nụ cười và khuôn miệng của phụ nữ khác nhau. Song nhìn chung, phụ nữ có nụ cười không hở lợi, khuôn miệng đầy đặn, vừa phải, môi che kín răng là người thông minh, nhân hậu, giỏi giang. Vì vậy nếu yêu và lấy một người phụ nữ như vậy sẽ giúp ích nhiều cho chồng trong sự nghiệp. Ngoài ra người phụ nữ có đôi môi mọng, cân xứng, đỏ hồng, răng trắng biểu hiện sức khỏe tốt, tiền bạc dồi dào, cuộc sống sung túc, sự nghiệp dễ thành, con cái trưởng thành và ngoan ngoãn, những người phụ nữ thuộc tuýp này thường đem lại nhiều may mắn, hạnh phúc cho gia đình. Họ được đánh giá là những người phụ nữ “vượng phu ích tử”. Một điều đặc biệt đối với những gia đình hơi nặng nề về việc sinh con trai thì người phụ nữ môi nhiều nếp nhăn sẽ có đường con cái thuận lợi và dễ sinh nhiều con trai.

Nhân trung

Trước hết chúng ta cần nhận biết nhân trung là rãnh lõm chạy từ dưới mũi đến giữa môi trên. Một người có nhân trung tốt nhất là dài và sâu, trên hẹp dưới rộng. Đối với phụ nữ nhân trung có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Nếu nhân trung sâu và dài thì thường có tính cách trung hậu đặc biệt khả năng sinh nở hoàn hảo. Theo đó, hầu hết phụ nữ có nhân trung sâu và dài, trên nhỏ dưới rộng, đường giữa rõ nét thì sinh nhiều con trai và rất dễ sinh. Vì vậy rất nhiều người đàn ông cảm thấy may mắn khi tìm được người phụ nữ có đặc điểm này.

Trên đây là đôi nét về những người phụ nữ được xem là có số vượng phu ích tử, tuy nhiên nhân tướng học chỉ quyết định được một phần số mệnh cuộc đời con người, các bạn hãy cùng chiêm nghiệm nhé!

Có thể bạn quan tâm:

(function($) { $(document).ready(function() { $('header .ux-search-submit').click(function() { console.log('Moew'); $('header form.search_google').submit(); }); }); })(jQuery);