Nỗi buồn mang tên Vietjet – thật đáng buồn sau những chiến công của U23 Việt Nam

Chưa bao giờ cảm thấy xấu hổ với những người trẻ hơn khi chứng kiến Nỗi buồn mang tên Vietjet – thật đáng buồn sau những chiến công của U23 Việt Nam. Tôi không thể hiểu nổi tại sao những người lớn hơn có thể làm vậy với một thế hệ trẻ. Một trò lố mang tên : đầu độc thế hệ trẻ. Là một blogger về giáo dục và review, tôi thật sự thấy buồn vì sự gian dối và lố bịch là tiêu chí hàng đầu hiện nay của rất nhiều người làm thương mại.

Nỗi buồn mang tên Vietjet

Trên facebook Đỗ Quang, anh có chia sẻ:
Gửi bà Nguyễn Thị Phương Thảo, TGĐ Vietjet air

Tôi biết bà bận trăm công ngàn việc, nào là phải tính cách nào cho máy bay delay đúng quy trình nhất để tiết kiệm chi phí và lợi nhuận tối đa

Tôi cũng biết bà trăn trở hằng đêm để giải quyết cách cư xử đầy mất dạy của nhân viên mặt đất Vietjet

Và tôi hoàn toàn đồng cảm với bà khi bà cũng phải băm não ra suy nghĩ không để ngân hàng HD phá sản, vì bà rất thương khách hàng, không thể để họ nhận lại tiền bảo hiểm 75 triệu được

Nên có lẽ bà đã để 1 thằng giám đốc Marketing ngu dốt, đần độn tác oai tác oái. Bữa tôi mới post cái lịch của Vietjet, mà họ tưởng tôi đang môi giới mại dâm

Và sau khi tháy những tấm hình này, Vietjet-hãng bay của quân đội, có nên đổi Slogan ” Bay là thích ngay ” thành ” Bay là CHỊCH ngay” không bà Thảo?

Tụi nhỏ nó đá banh mệt thấy mẹ, Vietjet mang con tuần lộc Bikini, bụng chắc thua tui xíu lên khoang làm gì cho tụi nhỏ nó cúi thẹn người thế kia? Rồi uốn khoe tùm lum, muốn kích dục tụi nhỏ hả? Muốn mở động view máy bay hay gì?

Bất cứ hình ảnh nào cũng đều sẽ làm khách hàng liên tưởng đến tập đoàn. Hay bà muốn Vietjet chuyển sang Vietjerk, hay Vietsex cho vần?

Đuổi cổ thằng hay con giám đốc này đi. Hãy mướn tôi.

Nếu là tôi, tôi sẽ tài trợ cho tất cả ba mẹ của cầu thủ đi cùng chuyến bay sang đón con họ trở về. Như vậy không tốt hơn sao?

Hoặc đơn giản, tôi sẽ cho chính bà đón họ, trao cho họ những cái ôm cho sự kiên cường của họ

Chứ đâu phải 1 hình ảnh đầy nhay cảm như này?

Bạn gái của Quang Hải nó bỏ thằng nhỏ rồi ai sút cho Việt Nam mùa giải tới?

Bà liệu đi nha bà Thảo. Khó quá cứ inb nói tôi tiếng

 

Thật đáng buồn sau những chiến công của U23 Việt Nam

Người ta nói, hữu xạ tự nhiên hương. tôi chưa bao giờ cảm thấy buồn đến vậy trước những người giầu có trong xã hội khi làm hỏng ngày vui của dân tộc. Nơi mà không phải Á Quân, không phải chức vô địch. Nơi người hâm mộ tìm lại được niềm tin từ môn thể thao họ yêu thích nhất: Bóng đá.

GDP của Nga sau 18 năm lãnh đạo của ngài Putin tăng lên 3 lần từ 9,9k usd lên hơn 27k usd. Trong khi đó thì nước ta 18 năm nay dân đều ngậm ngùi với rất nhiều điều buồn từ lãnh đạo, đến mức tổng bí thư đã phải giương lá cờ chỉnh đốn Đảng mấy năm qua. Người ta làm kinh tế, mình còn khó khăn chỉnh đốn thời bình, mất mọi điều kiện phát triển. Dân chúng chỉ còn niềm vui từ thể thao văn hóa. Vậy mà chút niềm vui nhỏ trong giây lát cũng bị xé tan bởi những trò lố kinh doanh rẻ tiền pr.

Nếu một người có danh dự, nghĩ ra điều xúc xiểm tới dân tộc, tiếp tục đánh mất niềm tin của bao người. Bao thế hệ trẻ. Thì các vị sinh ra và giàu có  để làm gì?

Tags:

Đọc nhiều tuần qua:

Leave a Reply