Danh sách những kẹo phòng the tốt nhất hiện nay

Danh sách những kẹo phòng the tốt nhất hiện nay. Gồm những kẹo sau: Kẹo Frisk Neo của Nhật (loại này được kiểm chứng nhiều nhất, ổn nhất), Kẹo Sâm Hamer của Mỹ, Kẹo  love mint dentiste của Thái (công thức của Nhật)

Danh sách những kẹo phòng the tốt nhất hiện nay
Danh sách những kẹo phòng the tốt nhất hiện nay

 Kẹo frisk NEO peppermint 

Viên ngậm bạc hà Frisk Neo Peppermint 35g “xuất thân” từ hãng Kracie – một trong những thương hiệu nổi tiếng về mỹ phẩm, dược phẩm và thực phẩm tại Nhật Bản với lịch sử hơn 100 năm qua, kẹo 2 lớp màu siêu xinh kết hợp với vị bạc hà the mát cực kì cho cảm giác tươi mới không bao giờ quên được, đây là hương vị yêu thích nhất hiện nay trong series kẹo Frisk NEO.

Bắt nguồn từ thành phần thiên nhiên qua những công đoạn chế biến vô cùng tỉ mỉ và dưới sự kiểm soát khắt khe, kẹo bạc hà Frisk Neo Peppermint nhật bản chính là một trong nhiều thực phẩm uy tín về chất lượng hàng đầu hiện nay.Được mệnh danh là “kẹo ngậm phòng the” hỗ trợ tăng sự phấn khởi, kích thích và cảm hứng trong chuyện chăn gối.

kẹo Frisk NEO.
kẹo Frisk NEO.

Có nhiều màu và nhiều vị.
– Màu trắng: Vị trung tính dành cho Nam
– Màu Hồng : Loại này dành cho nữ

– Màu xanh nước biển truyền thống . Màu xanh nước biển là loại phổ biến nhất trong các loại kẹo Frisk neo đang bán trên thị trường.
– Màu Vàng cam vị C bổ sung vitamin C tăng cường sự dai

Kẹo sâm Hamer của Mỹ

Kẹo sâm Hamer của Mỹ
Kẹo sâm Hamer của Mỹ

Kẹo sâm HAMER Candy được phát triển bởi Mỹ sử dụng công nghệ phát triển nhất để kết hợp một cách hoàn hảo quá trình chiết suất Polysaccharide Cynomorium với các axit amin thuỷ phân để thực hiện các tác dụng chữa bệnh tốt nhất. Hiệu quả điều trị của Cynomorium songaricum chiết suất từ công nghệ tiên tiến này vượt xa những Cynomorium songaricum bình thường.

Kẹo sâm Hamer của Mỹ tăng cường sinh lực cho nam giới hộp 5 viên bán lẻ là 1 sản phẩm nổi tiếng của Công ty Malaysia nhưng được sản xuất tại Mỹ, kẹo hoàn toàn rất tốt cho sức khoẻ đặc biệt là cả nam và nữ. Kẹo được sản xuất từ các loại thảo dược, thực phẩm hữu cơ có nguồn gốc từ thiên nhiên.

Cách phân biệt kẹo phòng the hàng giả  Hamer 

Kẹo sâm hamer gingseng and coffee Mã Lai – USA hiện đang được bán trên toàn quốc và được giao hàng trên toàn quốc, kẹo sâm hamer giá rẻ hiện đang được bán đầy trên mạng nhưng bạn phải cận thận kẻo mua nhầm sản phẩm giả mạo,

 

Để mua được Kẹo sâm hamer gingseng and coffee Mã Lai – USA hàng chính hàng thì bạn nên vào trang đại lý  bán hàng chính gốc của Kẹo sâm hamer gingseng and coffee Mã Lai – USA là để có được tổng quan về sản phẩm, về các thành phần cũng như giới thiệu về loại kẹo quý này.

Kẹo phòng the love mint dentiste

Kẹo phòng the love mint dentiste
Kẹo phòng the love mint dentiste

Loại kẹo love mint dentiste  này mới xuất hiện trên thị trường và được nhiều người ưa chuộng do tác dụng mạnh hơn kẹo Frisk neo và kẹo Sâm Hamer.

Đây là loại kẹo phòng the mới được nhập từ Thái Lan– quốc gia có nền công nghiệp giải trí số một Đông Nam Á hiện nay. Hiện rất được ưa chuộng do mạnh hơn so với kẹo Friskneo của Nhật . Giá cũng đắt hơn khoảng 200 k/ lọ. Nhập bên thái giá lẻ là 141k/ lọ.  195 bạt.  Về bản chất thì kẹo này chính là dùng đặc tính của hương bạc hà, làm mát da, lạnh da, từ đó kích thích hệ thần kinh, kéo dài cảm giác lạ khi yêu.
 

Các loại kẹo phòng the đều giúp các bạn tăng cường hành phúc. Cần thử xem loại nào hợp lý để dùng, tránh lạm dụng

Tags:

Đọc nhiều tuần qua:

Leave a Reply