Kẹo phòng the LOVE MINT là gì? có hại không?

Kẹo phòng the LOVE MINT là gì? có hại không? có tác dụng như quảng cáo về nó không? Đây là loại kẹo phòng the nhập trực tiếp từ nhà thuốc tại Thái Lan – quốc gia có nền giải trí số 1 Đông Nam Á hiện nay
Đây là loại kẹo phòng the nhập trực tiếp từ nhà thuốc tại Thái Lan – quốc gia có nền giải trí số 1 Đông Nam Á hiện nay. Vể cơ bản kẹo này dùng đặc tính mát lạnh của bạc hà với nước bọt làm mát da, lạnh da, tạo hưng phấn trên da của đối phương từ đó kích thích hệ thần kinh, kéo dài cảm giác lạ khi yêu.
 
Thành phần trong 1 kẹo bạc hà bj: Tinh dầu bạc hà, Dầu mastic, Dầu bạc hà, Aspartame, Sucralose, Acesulfame kali.
Mặt trước kẹo love mint
Mặt trước kẹo love mint

Kẹo LOVE MINT được sản xuất ở Thái Lan ban đầu dùng vào việc phục vụ sự thơm tho ở Thái Lan nhưng về sau khi nhu cầu lớn hơn đã được sử dụng rộng rãi ở nhiều nơi trên khắp đất nước chùa vàng Thái Lan.

Xuất xứ : Nhật Bản.
Sản xuất tại : Thái lan.
Trọng lượng : 2.5g.
Mã vạch : 9300807059609.
Hạn sử dụng : 17 tháng.
Quy cách tính : 1 HỘP = 20 VIÊN.

mặt sau kẹo love mint

Tác dụng (Ghi trên bao bì bằng Tiếng Anh):

Kẹo LOVE MINT của Dentiste tạo ra sự bùng nổ và sự tươi mới cho bất kỳ dịp sinh hoạt tình yêu nào chỉ trong 3 giây.
 
***Nguyên nhân hàng đầu dẫn đến các cuộc yêu không trọn vẹn là hôi miệng và không biết bj.
 
– Kẹo lạnh mát lạnh cực đã kích thích cảm giác. Chỉ 1 viên kẹo mang vợ- chồng lên đỉnh 9 tầng mây.
 
– Các chị muốn chiều chồng, giữ chồng hay các anh muốn chiều vợ, giữ vợ không ai là không biết đến tác dụng thần kỳ của viên kẹo này.
 
– Thay vì mỗi lần yêu phải ngâm nước đá thì giờ chúng ta ngậm kẹo Love Mint nhé ^^. Love mint bạc hà mang đến 1 giác quan mới kích thích bạc hà và sự phấn khởi lên lõi mạnh mẽ trong thời gian dài.
 
– Ngoài ra kẹo còn giúp khử mùi khoang miệng ngay lập tức kéo dài trong 8 tiếng
bên trong kẹo love mint
bên trong kẹo love mint

Hướng dẫn sử dụng kẹo love mint đúng cách:

 
Ngậm trước khi làm chuyện ấy. Một trong rất nhiều phản hồi của chị em khi BJ cho ck bằng kẹo phòng the LOVE MINT. Là phụ nữ đừng quên vũ khí phòng the nhỏ mà có võ này nha.
 
👉Kẹo này là kẹo chuyên dụng để bj (ngậm, hôn, liếm, các kiểu.. Vào🍌🍌🍌) cho ck. Trước khi bắt đầu, c có thể ngậm 1-2 viên, ngậm kẹo khoảng 30s, cho hơi mát the của kẹo lan tỏa hết trong khoang miệng, diệt các vi khuẩn trong miệng, sau đó vừa ngậm vừa bj cho ck, để ko còn vi khuẩn gây hại. Mà lại tăng cảm giác kích thích, dễ đạt khoái cảm, tăng khả năng ham muốn của nam giới. Kẹo tan trong khoang 10 phút. Loại kẹo này ko đường.
 

Giá kẹo love mint 2020

Kẹo được nhập về từ thái lan, có cả hàng giả hàng nhái từ Trung Quốc. Bạn nên tìm shop uy tín để mua. Giá bên Thái lan khoảng 30-50 k/ hộp. Về Việt Nam được các shop bán online bán từ 120-150k/ hộp 20 viên. Dùng trong 2-3 tuần!

Đọc nhiều tuần qua: