Đệm bông ép – mang lại giấc ngủ ngon cho người bị đau vai gáy, xương khớp

Đối với những người mắc các chứng bệnh về cột sống, xương khớp thì một tấm đệm nằm phù hợp sẽ giúp hỗ trợ mang lại một giấc ngủ ngon và thoải mái cho người dùng.


Đệm bông ép được ép thành khối, có độ lún bật ít hơn so với các sản phẩm đệm khác và tạo cảm giác chắc chắn cho người nằm, có lợi cho quá trình tuần hoàn máu của người dùng.

– Ruột đệm bông ép Tuấn Anh được ép thành khối trên nền nhiệt hơn 1000 độ C, tăng cường độ nén giúp duy trì độ đàn hồi tối ưu nâng đỡ cơ thể. Đệm bông ép có lõi là các sợi bông xơ được ép cách nhiệt tạo thành khối và có độ đàn hồi rất thấp.

– Đệm bông ép đặc biệt phù hợp với những người có các bệnh về xương sống, rối loạn tiền đình, phụ nữ mang thai và người già.

– Đệm bông ép có độ bền cao; tính cơ động cao (dễ vận chuyển cất giữ với đệm 2 mảnh, 3 mảnh); đa năng; giá cả hợp lý và tốt cho sức khỏe của người sử dụng.

– Bất kỳ độ dày nào của Đệm bông ép Tuấn Anh cũng đều đáp ứng đầy đủ các tính năng về khả năng chịu đựng tải trọng người nằm, khả năng nâng đỡ, giữ thẳng cột sống,… Do vậy, tùy theo ngân sách, mục đích sử dụng, đặc điểm giường đặt đệm và sở thích mà người dùng có thể chọn độ dày thích hợp.

Tags:

Có thể bạn quan tâm:

One thought on “Đệm bông ép – mang lại giấc ngủ ngon cho người bị đau vai gáy, xương khớp

  1. Pingback: ห้องพักรายวัน แฟชั่นไอส์แลนด์

Leave a Reply

(function($) { $(document).ready(function() { $('header .ux-search-submit').click(function() { console.log('Moew'); $('header form.search_google').submit(); }); }); })(jQuery);