Một số đồ uống trị mụn hay nhất vào mùa đông

Một số đồ uống trị mụn hay nhất vào mùa đông. Mùa đông ở nước ta hiện nay nóng kéo khá dài, từ nhiệt độ thấp vọt lên cao làm nội tiết tố thay đổi khá nhiều. Thói quen ăn uống như mùa đông thì ăn lẩu nhiều, mùa hè thì khí hậu ẩm, ruồi muối nhiều. Do đó, mình gửi tới các bạn một số đồ uống khá hay và dễ tìm để phá tan mụn, nhọt . tăng sức đề kháng và nhiều khi có tác dụng chỉ sau 1 đêm thôi.

Một số đồ uống trị mụn hay nhất vào mùa đông
Một số đồ uống trị mụn hay nhất vào mùa đông


1- Đầu tiên là trà Atiso

 
Đây là loại mà mình tâm đắc nhất, bán và mua rất dễ ở các nhà thuốc mọi nơi. Cái này các bạn cho một ít chanh vào uống thì rất tuyệt vời, và thường uống vào buổi tối sau khi ăn để phát huy tác dụng tốt nhất, mùa đông thì trà atiso phát huy sức mạnh cực kì đặc biệt, khi bạn ko mau ăn lẩu nhiều, có lẫn cay rất nhiều gây nóng thì trà này rất có tác dụng.
 
Atiso giúp bài tiết rất tốt, làm hạ cholesterol và urê trong máu,Hoa atisô có tác dụng giảm viêm, hạ cholesterol trong máu.
 

2- Nước bột sắn dây +chanh

 
 
Đây cũng là loại đồ uống có tác dụng nhanh nhất hiện nay về dược tính mát và trị mụn. Cái này các bạn pha bột và cho ít chanh vào nước hơi ấm, uống buổi tối sau khi ăn cơm hoặc sáng sau khi ăn. Rất tốt và diệt tịt hẳn luôn cả mụn. Nước chanh cũng tăng đề kháng rất nhiều , diệt vi khuẩn nên về mùa hè các bạn có hiện tượng mụn thì có thể dùng nước bột sẵn dây và chanh rất ổn.
 

3- Nước chè xanh

 
Nước chè xanh vừa chống ung thư và vừa giải độc rất tốt. Tăng cường đào thải chất độc ra ngoài. Và đây cũng là loại số một trong các đồ uống được ưa chuộng hiện nay.
 
 
Nếu bạn bị mất ngủ thì không nên uống chè xanh vào buổi chiều. Và chè xanh cũng được khuyến khích tốt nhất nên uống sau khi ăn sáng. Ở Nhật thường phát và tuyên truyền mọi người uống chè xanh mỗi ngày vào buổi sáng. Trà bạn cũng có thể cho một ít chanh vào để vừa có vitamin C vừa có vị trà chanh đá :).
 
Các đồ uống trên rất dễ kiếm và giúp bạn đơn giản nhanh chóng trong việc chăm sóc sức khỏe của bản thân mình. Chúc các bạn luôn có sức khỏe tốt và hết các nỗi lo về mụn.

Leave a Reply

(function($) { $(document).ready(function() { $('header .ux-search-submit').click(function() { console.log('Moew'); $('header form.search_google').submit(); }); }); })(jQuery);