Share bộ tài liệu ôn thi công chức thuế mới nhất hiện nay (update 2019)

Share bộ tài liệu ôn thi công chức thuế mới nhất 2017 (update 2019). Gửi tới các bạn toàn bộ tài liệu ôn thi công chức thuế được rao bán hiện nay giúp các bạn ôn thi công chức thuế 2016, 2016. Gồm rất rất nhiều tài liệu hay (hiện bán trên thị trường 150k đó ). Tất cả đều link Google driver xịn. các bạn có thể search trong website các tài liệu các bạn cần. (update này 7/2/2016)file QĐ 504 trong file 185MB bị nhầm mọi người nhớ check lại xem đúng ko nhé- chú ý đây là bản full được share đầy đủ nhất, ) Các bạn chú ý còn 5 phần share nữa và có thể hơn- do tài liệu mình cập nhập liên tục trong website. Các bạn dùng nút tìm kiếm nhé.

 

 

 

Các tài liệu thuế chính tắc:

 
Silde ôn thi môn thuế của thầy trường
https://goo.gl/dFEsg0
File ghi âm:
https://goo.gl/759C6t
Tin học thầy Hà (quý hiếm):
https://goo.gl/VnmOIV
 
Bộ tài liệu 180MB đầy đủ tất cả các file ôn chuẩn (file QĐ 504 trong file 185MB bị nhầm mọi người nhớ check lại xem đúng ko nhé.)
 
Link vip cực kì quý hiếm ở đây vừa cập nhập chủ nhật xong:
 
 
Các bạn có thể xem hơn 2 gb tài liệu thi thuế, ôn thi khác ở đây
Một số tài liệu của talentnet, cô cúc .v.v thì các bạn xem ở group này, sẽ cập nhập và đầy đủ hơn:
link đăng ký:https://www.facebook.com/groups/chiasetailieuvieclamketoan/ (vừa update thêm cả 1 file dạy luật thuế mới 2017 nhé)
 

Mọi người nhớ tải ngay các tài liệu này ko link chết nhé, link google driver, trong blog còn rất nhiều tài liệu khác mình cập nhập, các bạn nhớ tìm : “ôn thi công chức thuế” hoặc “tài liệu thuế” để xem hết hoặc xem trong thư mục việc làm.

Các bạn có thể tải tài liệu này hoặc thêm nhiều tài liệu khác bằng cách tham gia group này: https://www.facebook.com/groups/chiasetailieuvieclamketoan/)

Danh sách các bài viết ôn thi thuế  hay trên blog 

Phần này được sắp xếp theo thứ tự mới trước cũ sau , đây là tổng hợp tất cả các tài liệu đầy đủ rồi, các bạn đọc và chắt lọc lại, cập nhập thêm các thông tư mới, đối chiếu với 2 tài liệu tự tổng kết trên là đủ.

Đọc nhiều tuần qua:

Leave a Reply